Nghiên cứu pha chế chế phẩm phòng trừ nấm bệnh cho cây ăn quả có múi( bưởi, cam, quýt) từ các hợp chất nano

Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook

Tác giả: Ngô Thị Thư, GVHD: Hoàng Thanh Đức

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Xây dựng được tổng quan về các nấm bệnh trên cây có múi, các loại thuốc phòng trừ bệnh nấm trên cây ăn qủa có múi, tính chất của các hợp chất nano bạc, nano oxiclorua đồng; Xác định được công thức pha chế chế phẩm phòng trừ bệnh nấm trên cây có múi từ các hợp chất nano Bạc, Đồng và chất phụ gia; Xây dựng được quy trình pha chế chế phẩm phòng trừ nấm bệnh cho cây có múi từ các hợp chất nano Bạc, nano Oxiclorua đồng, phụ gia. .

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Ngô Thị Thư, GVHD: Hoàng Thanh Đức
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu pha chế chế phẩm phòng trừ nấm bệnh cho cây ăn quả có múi( bưởi, cam, quýt) từ các hợp chất nano
Nhà xuất bản:ĐHCNHN
Loại hình:EBook
Mô tả vật lý:46tr.
Năm xuất bản:2020

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)